Khóa học online “BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THÀNH CÔNG” giúp hàng ngàn người Nghỉ Hưu Ở Tuổi 30 ngay cả khi chưa có chút kinh nghiệm nào.

Làm thế nào để bất cứ ai cũng có thể trở  thành chuyên gia đầu tư Bất Động Sản chỉ sau vài tuần tự học tại nhà?

Đầu tư Bất Động Sản Thành Công và nghỉ hưu sớm để tận hưởng cuộc sống đang là xu thế  của cuộc sống hiện đại

Trọn bộ combo 5 khóa học trực tuyến từ 4 chuyên gia về Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam với 102 bài học chuyên sâu về đầu tư Bất Động Sản sẽ giúp bạn:

 • Tiết kiệm được vài chục năm làm thuê vất vả để chờ nghỉ hưu ở tuổi đã già với vài đồng lương hưu chỉ đủ ăn.

 • Khóa học cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được đến cả tiền trăm triệu, thậm chí là tiền tỷ khi mua bán bất động sản mà chưa có kiến thức đúng.

 • Bật mí một cách hoàn toàn mới để đầu tư bất động sản sinh lời lớn mà không cần có nhiều tiền.

 • Cung cấp những “thông tin mật” về thị trường bất động sản, những bí quyết mua bất động sản lãi ngay khi mua mà hiếm ai chia sẻ cho bạn.

 • “Những mẹo nhỏ” giúp chọn được những bất động sản có tiềm năng phát triển lớn, lợi nhuận đến 50% thậm chí là 100% năm

 • Bạn sẽ biết làm thế nào mà một người chưa biết gì về Bất Động Sản mà có thể đầu tư thành công và nghỉ hưu chỉ sau vài năm đầu tư theo phương pháp được học.

 • Bạn sẽ nắm được bí quyết để sở hữu ngay một bất động sản trong tay ngay cả khi trong túi bạn chưa có tiền.

 • Các chuyên gia sẽ chỉ cho bạn biết tại sao đầu tư bất động sản theo cảm tính luôn tiềm ẩn những rủi ro cực kỳ lớn, và họ cũng chỉ cho bạn chính xác cách mua bán bất động sản an toàn tuyệt đối và sinh lời cao.

 • Những sự thật về "miếng mồi ngon" trong đầu tư bất động sản mà không có bất cứ ai nói với bạn.

 • 5 sai lầm lớn nhất mà 99% nhà đầu tư bất động sản nghiệp dư mắc phải khiến họ mất trắng cả gia tài.

 • Khóa học cũng chỉ ra điều chính xác phải làm khi thị trường bất động sản đi lên hoặc đi xuống để đảm bảo bạn luôn kiếm lời lớn trong mọi tình huống.

 • Bạn sẽ nhận được những thông tin hiếm hoi về các loại hình đầu tư bất động sản và ưu nhược điểm của từng loại giúp bạn dễ dàng quyết định nên đầu tư vào loại hình bất động sản nào và khi nào thì tốt.

 • Bạn sẽ hiểu lý do thực sự đằng sau những phi vụ mua đi bán lại và lời vài trăm triệu chỉ sau vài ngày.

Và CỰC KỲ NHIỀU kinh nghiệm đáng giá cả tỷ đồng, những công thức đầu tư xương máu được đúc rút ra từ hàng chục năm kinh nghiệm đầu tư từ những chuyên gia hàng đầu về Bất Động Sản. Tất cả được đóng gói và chia sẻ rất cụ thể trong Combo khóa học "Đầu Tư Bất Động Sản Thành Công" này...

BẤM VÀO ĐÂY để sở hữu ngay bí quyết
"Đầu Tư Bất Động Sản Thành Công" 

Sẽ như thế nào nếu bạn có được sự đào tạo bài bản của cùng lúc cả 4 chuyên gia hàng đầu Việt Nam về đầu tư bất động sản?

Chúng tôi đã hợp tác với cả 4 chuyên gia hàng đầu về bất động sản tại Việt Nam để sản xuất ra trọn bộ combo khóa học “Bí Quyết Đầu Tư Bất Động Sản Thành Công”:

Chuyên gia Luật Bất Động Sản 
Phạm Văn Võ
 • Tiến sỹ luật với trên 15 năm kinh nghiệm giảng dạy và tư vấn về luật bất động sản
 • Trưởng khoa luật thương mại, chủ nhiệm bộ môn luật đất đai - môi trường Trường đại học Luật TP.HCM
 • Thành viên chủ chốt đoàn luật sư TP.HCM
Chuyên gia Bất Động Sản
Phan Công Chánh
 • Giám đốc điều hành chuỗi căn hộ dịch vụ 5 sao Ruby home
 • Người Việt Nam đầu tiên tốt nghiệp khóa huấn luyện đặc biệt về Bất Động Sản do tiến sĩ Rohan Werasinghe - nhà đầu tư Bất Động Sản số 1 tại Anh đào tạo
 • Tác giả của những bài báo đình đám về bất động sản trên các trang báo lớn như: vietnamnet, vnexpress, địa ốc online, batdongsan.com.vn…
Chuyên gia Bất Động Sản
Nguyễn Thành Tiến
 • Chủ tịch HĐQT – sáng lập tổ chức Nick Capital, Đa Triệu Phú.
 • Tổng giám đốc công ty Bất Động Sản với hơn 4000 nhân viên.
 • Tác giả bộ sách đình đám “Nghĩ khác” tập 1, 2.
 • Chuyên gia đào tạo bất động sản được trả phí cao nhất Việt Nam. Đã hướng dẫn cho hơn 60,000 học viên đầu tư Bất Động Sản thành công trong suốt 7 năm qua
Chuyên gia Bất Động Sản AirBnb
Phạm Tấn Tài
 • Nhà sáng lập cộng đồng chủ nhà “kinh doanh AirBnB".
 • Giám đốc Digital Marketing Bất Động Sản  tại Vietvictori.
 • Người đầu tiên mang mô hình kinh doanh bất động sản AriBnb về Việt Nam.

Cả 4 chuyên gia đều là những người rất thành công và nổi tiếng trong thị trường đầu tư Bất Động Sản tại Việt Nam mà những nhà đầu tư chuyên nghiệp không thể không biết đến. Chính vì thế chúng tôi tự tin đây là bộ khóa học có giá trị chuyên môn chất lượng bậc nhất hiện nay tại Việt Nam. Nơi sẽ giúp bạn trở thành chuyên gia đầu tư bất động sản chỉ sau vài tuần học tại nhà.

BẤM VÀO ĐÂY để sở hữu ngay bí quyết
"Đầu Tư Bất Động Sản Thành Công" 

Khóa học được ghi hình bài bản, chuyên nghiệp bởi đội ngũ chuyên gia. Các bài học được thiết kế khoa học, chi tiết đi kèm các tài liệu hỗ trợ quan trọng và chứa đầy giá trị áp dụng. Giúp học viên có thể học được mọi lúc, mọi nơi một cách dễ dàng chỉ với một thiết bị có kết nối internet.

Ngoài ra học viên cũng có thể trao đổi trực tiếp với giảng viên trong khóa học qua hình thức gửi tin nhắn và nhận phản hồi.
Bạn chỉ cần phải bỏ chi phí ra mua một lần và sở hữu vĩnh viễn khối lượng kiến thức đắt giá về đầu tư bất động sản, làm kim chỉ nam để bạn áp dụng suốt quãng đời đầu tư bất động sản của mình.

Khóa học được thiết kế dành riêng cho những ai muốn đầu tư bất động sản nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, hoặc đã đầu tư rồi nhưng thua lỗ do thiếu kiến thức. Giúp bạn hướng tới tự do tài chính sớm nhờ đầu tư bất động sản.

Khóa học này đã giúp cho hàng ngàn người thoát khỏi công việc làm thuê, có cuộc sống tự do, giàu có chỉ sau vài năm đầu tư đúng đắn .

Và đây là một vài trong số cả ngàn lời nhận xét từ những học viên thành công lớn nhờ kiến thức đắt giá mà khóa học mang lại:

Không chỉ thế... Còn có Cực Kỳ nhiều nhân vật giàu có và nổi tiếng cũng là học viên của khóa học này và kiếm thêm bội tiền nhờ kiến thức trong đó. Hãy xem họ nói gì:

Danh hài Phạm Chí Trung
Phó giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam www.nhahattuoitre.vn

Các bạn rất tâm huyết với công việc đào tạo và đem lại nhiều giá trị tuyệt vời cho cộng đồng. Tôi sẽ giới thiệu với những người quen của mình tham dự các khóa học này.”

Ông Nguyễn Đức Sơn
Chủ tịch Học viện Thương Hiệu Plato

“các bạn rất nỗ lực mang những kiến thức giá trị đến các học viên. Chúc các bạn có thêm nhiều học viên đầu tư, kinh doanh thành công !”

Ông Trần Ngọc Quang
Tổng thư ký Hiệp hội bất động sản Việt Nam

“Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế đầu tư ; cách trình bày bài giảng logic và khoa học, tính ứng dụng cao.  Đó là lý do Hiệp Hội Bất Động Sản tin tưởng vào khóa học và liên tục áp dụng”.

Ông Ngô Quang Hùng
Giám đốc tài chính 115, Đa triệu phú $

“Tôi đánh giá rất cao giá trị các khóa học mang lại và đã giới thiệu cho khá nhiều bạn bè, học trò của mình học vì hiện nay rất hiếm khóa học có tính thực tế như vậy. Giảng viên có trải nghiệm ở nhiều thị trường khác nhau, kinh nghiệm phong phú nên đem lại cho người học vượt kỳ vọng ! Hãy đăng ký ngay nếu bạn muốn kiếm tiền thực sự trong lĩnh vực bất động sản !”

Đinh Minh Thái Sơn
Nguyên phó giám đốc công ty cổ phần Onnet

“Trước khi mua khóa học tôi chưa có bất kỳ kiến thức nào trong bất động sản, sau khi học tôi đã tạo cho mình thêm 1 nguồn thu nhập thụ động, hơn nữa tôi biết cách tránh mọi rủi ro, không để mất tiền. Tôi cho rằng đây là khoản đầu tư hoàn toàn xứng đáng vì các học viên khác đã kiếm được 10 – 80 triệu/tháng hay mua rẻ, bán có lời vài trăm triệu với bất động sản. Quy trình marketing, bán hàng, định giá, đàm phán tại khóa học chính ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực khác nhưng có lẽ tính thực dụng, hỗ trợ khách hàng sau học mới là sự khác biệt lớn nhất.”

Ông Trần Hữu Chung
Giám đốc công ty cổ phần chứng khoán MB (MBS)

Tham dự xong khóa học. Ông Chung bán được bất động sản 3 tỷ tại Thanh Xuân sau khóa học 2 tuần.

Và còn cả ngàn người khác đã hoàn thành trọn bộ khóa học trực tuyến "Đầu Tư Bất Động Sản Thành Công" này và kiếm về vài trăm triệu đến cả chục tỷ đồng mỗi năm... Họ nhận được khối lượng kiến thức khổng lồ và đắt giá nhất về bất động sản để thay đổi cuộc sống một cách nhanh chóng...

BẤM VÀO ĐÂY để sở hữu ngay bí quyết
"Đầu Tư Bất Động Sản Thành Công" 

Vậy trọn bộ combo 5 khóa học giá trị lớn như vậy đáng giá bao nhiêu?

Để bạn dễ hình dung về giá trị thực sự rất lớn mà bạn nhận được, tôi sẽ liệt kê ra đây giá của một vài khóa học điển hình về bất động sản đang được bán ngoài thị trường:

Đây là giá mà chuyên gia Nguyễn Thành  Tiến đang đào tạo cho các khách hàng của anh ấy...

Còn đây là giá mà trang hocvienbatdongsan.com đang bán khóa học của họ...

KHÓA 5: Pháp luật trong kinh doanh bất động sản

Học phí: 500,000Đ

Hiểu được hoàn cảnh khó khăn của phần đông học viên, chúng tôi đã đàm phán hợp tác với các chuyên gia để tạo ra combo khóa học trực tuyến này và quyết định đưa ra mức giá mà bạn không cần phải suy nghĩ để đầu tư.

quá rẻ so với những gì bạn nhận lại. Đừng quên đây là những bí quyết đầu tư Bất Động Sản, đó là những tài sản giá trị cả tỷ đồng…

Chúng tôi quyết định bán rẻ cho nhiều người thay vì bán đắt cho số ít những người có nhiều tiền.

GIÁ SỐC...

Đây là mức giá thực niêm yết và mức giá khuyến mại cho khách hàng đặt mua ngay trong ngày hôm nay: 

499,000đ cho trọn bộ combo cả 5 khóa học trên nếu ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY!

KHÓA 1: Bí Quyết Đầu Tư

Học phí: 500,000Đ

KHÓA 2: Bí Quyết Mua Bán

Học phí: 1000,000Đ

KHÓA 4: Bí quyết thuê và cho thuê

Học phí: 1000,000Đ

KHÓA 3: Kinh doanh AirBnB không cần sở hữu nhà

Học phí: 1000,000Đ

YES! Tôi muốn sở hữu ngay
trọn bộ 5 khóa học này

Để tôi nhắc lại cho bạn thấy những gì bạn sẽ thu lượm được trong combo khóa học chất lượng rất cao này:

 • Tiết kiệm được vài chục năm làm thuê vất vả để chờ nghỉ hưu ở tuổi đã già với vài đồng lương hưu chỉ đủ ăn.

 • Khóa học cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được đến cả tiền trăm triệu, thậm chí là tiền tỷ khi mua bán bất động sản mà chưa có kiến thức đúng.

 • Bật mí một cách hoàn toàn mới để đầu tư bất động sản sinh lời lớn mà không cần có nhiều tiền.

 • Cung cấp những “thông tin mật” về thị trường bất động sản, những bí quyết mua bất động sản lãi ngay khi mua mà hiếm ai chia sẻ cho bạn.

 • “Những mẹo nhỏ” giúp chọn được những bất động sản có tiềm năng phát triển lớn, lợi nhuận đến 50% thậm chí là 100% năm

 • Bạn sẽ biết làm thế nào mà một người chưa biết gì về Bất Động Sản mà có thể đầu tư thành công và nghỉ hưu chỉ sau vài năm đầu tư theo phương pháp được học.

 • Bạn sẽ nắm được bí quyết để sở hữu ngay một bất động sản trong tay ngay cả khi trong túi bạn chưa có tiền.

 • Các chuyên gia sẽ chỉ cho bạn biết tại sao đầu tư bất động sản theo cảm tính luôn tiềm ẩn những rủi ro cực kỳ lớn, và họ cũng chỉ cho bạn chính xác cách mua bán bất động sản an toàn tuyệt đối và sinh lời cao.

 • Những sự thật về "miếng mồi ngon" trong đầu tư bất động sản mà không có bất cứ ai nói với bạn.

 • 5 sai lầm lớn nhất mà 99% nhà đầu tư bất động sản nghiệp dư mắc phải khiến họ mất trắng cả gia tài.

 • Khóa học cũng chỉ ra điều chính xác phải làm khi thị trường bất động sản đi lên hoặc đi xuống để đảm bảo bạn luôn kiếm lời lớn trong mọi tình huống.

 • Bạn sẽ nhận được những thông tin hiếm hoi về các loại hình đầu tư bất động sản và ưu nhược điểm của từng loại giúp bạn dễ dàng quyết định nên đầu tư vào loại hình bất động sản nào và khi nào thì tốt.

 • Bạn sẽ hiểu lý do thực sự đằng sau những phi vụ mua đi bán lại và lời vài trăm triệu chỉ sau vài ngày.

BẤM VÀO ĐÂY để sở hữu ngay bí quyết
"Đầu Tư Bất Động Sản Thành Công" 

Bạn chỉ cần phải bỏ chi phí ra mua một lần và sở hữu vĩnh viễn khối lượng kiến thức đắt giá về đầu tư bất động sản, làm kim chỉ nam để bạn áp dụng suốt quãng đời đầu tư bất động sản của mình.

Với chi phí không bằng một bữa nhậu, bạn có được tất cả kiến thức quan trọng nhất về Bất Động Sản giúp dễ dàng kiếm tiền tỷ mỗi năm.

Ngoài ra chúng tôi còn có chính sách cam kết hỗ trợ và đảm bảo cho bạn khi trở thành học viên của combo 5 khóa học online đình đám này:

HOÀN TIỀN

Bạn sẽ được hoàn trả lại tiền trong vòng 7 ngày nếu cảm thấy không hài lòng với nội dung khóa học.

THỜI GIAN NHANH CHÓNG

Chúng tôi sẽ giao mã đăng nhập khóa học đến tận tay bạn trong 48h kể từ khi chốt đơn đặt hàng. Thậm trí bạn sẽ nhận được khóa học ngay lập tức nếu thanh toán qua hình thức chuyển khoản.

Bạn chỉ cần thanh toán 1 lần duy nhất và sở hữu trọn bộ cả 5 khóa học vĩnh viễn. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ bạn 24/7, trọn đời khi trở thành học viên của chúng tôi.

HỖ TRỢ

Hướng Dẫn Đăng Ký Khóa Học

Bước 1: Bấm vào nút dưới để điền thông tin đăng ký mua khóa học theo biễu mẫu.

Bước 2: Nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ gọi cho bạn trong vòng 24h để xác nhận thông tin đăng ký mua khóa học trước khi chuyển mã đăng nhập khóa học đến tận tay cho bạn.

Bước 3: Nhân viên giao hàng sẽ chuyển phong bì có chứa mã đăng nhập khóa học đến tận tay cho bạn theo địa chỉ đã ghi nhận.

BẤM VÀO ĐÂY để Đăng Ký Mua Combo Khóa học "Đầu Tư Bất Động Sản Thành Công"

Thời Gian Nhận Giá Khuyến Mại 499,000đ cho Combo 5 khóa học Chỉ Còn Lại:

NGÀY
GIỜ
GIÂY
PHÚT
00
00
00
00

Điền đầy đủ thông tin xuống biểu mẫu dưới đây để đăng ký mua khóa học

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

MUA NGAY

© 2020 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Dream Viet Education

VP Hồ Chí Minh: Lầu 6 Tòa nhà KYNA - 178/8 Nguyễn Văn Thương (đường D1 cũ), Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP HCM

VP Hà Nội: Tầng 6, Tòa Nhà Viện Công Nghệ - 25 Vũ Ngọc Phan, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Giấy phép ĐKKD số 0313589030 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp

Đăng ký thành công!

Chúc mừng bạn đăng ký thành công combo  5 khóa học "Đầu Tư Bất Động Sản Thành Công". Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng trong vòng 24h